tầm giá tổ yến tại đa dạng nơi trên thị trường rất khác nhau làm cho các bạn không thể phân biệt được. Tâm lý chung đó là tậu giá cao thì sợ bị mua đắt còn mua giá rẻ, giá thấp lại sợ chất lượng ko đảm bảo. hôm nay Yến Sào Ngọc Luân sẽ giúp Anh chị em hiểu rõ tại sao giá yến trên thị trường lại khác nhau đến như vậy
Yến sào được chia thành đa dạng cái khác nhau: dựa vào nguồn gốc (Yến nhà, Yến đảo), màu sắc (Huyết yến, Bạch yến, Hồng yến, Yến vàng) và mỗi dòng tùy vào độ khan thảng hoặc cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng bên trong mà sẽ sở hữu tầm giá khác nhau. một. Giá yến phụ thuộc vào nguyên nhân Yến đảo (Tổ yến hoang): hai loài yến thường sống trong những hang động là loài yến Fuciphaga (yến hàng) và yến Maxima (yến tổ đen). Nhưng chỉ với chiếc tổ yến của yến hàng là được biết dưới tên Yến đảo trên thị phần. Giá của tổ yến đảo cao hơn yến nhà nhiều vì việc thu hoạch yến đảo phải đóng thuế nhà nước và giá tổ yến được bán phụ thuộc vào giá của nhà nước, đồng thời việc thu hoạch tổ yến đảo gian nan và hiểm nguy hơn yến nhà. ngoài ra, ăn tổ yến đảo với đậm hương vị của biển (tương đối tanh mùi rong rêu) tổ yến dai hơn do ít được khai thác. Trong lúc đó, tổ yến nhà được khai thác tiện dụng và được các chủ nhà khai thác thường xuyên.

2. Giá yến sào phụ thuộc vào màu sắc tổ yến thị phần phân biệt các mẫu tổ yến dựa vào màu sắc, theo ấy mang các chiếc yến huyết (tổ yến màu đỏ), yến hồng (tổ yến với màu hồng) và yến trắng. Trong đó, Yến nhà thì hoàn toàn không mang yến hồng hoặc yến huyết mà chỉ Yến đảo mới với. Lý do vì sao tổ yến với màu khác nhau vẫn còn là một đề tài tranh biện, nhưng theo phân tách của một số nhà khoa học thì do Yến đảo khiến tổ trên các vách đá với phổ thông khoáng vật ngấm vào tổ.  Trong môi trường độ ẩm cao và thời kì lưu rất dài sở hữu lúc nửa năm đến một năm cùng có điều kiện vệ sinh trong đảo khó kiểm soát, môi trường giàu ammoniac nên làm cho tổ yến bị biến thành phổ thông màu sắc khác nhau và số lượng này cũng raất ít. Sản lượng của yến huyết và yến hồng chỉ chiếm khoảng 11%, vì sự quý hãn hữu của yến huyết nên trên thị phần hiện tại, giá tổ yến dòng này là cao nhất, tổ yến màu càng đậm giá càng cao

3. Giá yến sào phụ thuộc vào độ lớn của tổ yến: phổ thông người quan điểm, chỉ với những chú chim lớn, khỏe mới khiến được các tổ yến to và chim càng to thì làm cho tổ càng to. nếu như ăn tổ yến do chim lớn, khỏe khiến cho thì dinh dưỡng nhiều hơn và khỏe hơn những tổ nhỏ. Vì ý kiến như trên mà thị phần yến sào cũng phân dòng các tổ yến theo độ lớn của từng tai yến, mỗi tai yến nặng bao nhiêu gram hoặc cụ thể 1 lạng (100gram) thì được bao lăm tổ yến. Tổ yến càng lớn (nhưng ít tạp chất) với giá trị càng cao. không những thế, còn phân chiếc theo tổ yến bị bể (do lúc khai thác hoặc chuyển vận bị bể), tùy theo chừng độ bể của tổ yến mà giá cả cũng khác nhau. Trong ấy sở hữu đổ vỡ một phần, tan vỡ khiến cho đôi, chân (chân tổ yến), vụn….

Yến Sào Ngọc Luân

4. Giá yến sào phụ thuộc vào vùng miền cộng 1 loài chim yến, nhưng sinh sống ở những vùng miền khác nhau cũng cho thành phần dinh dưỡng khác nhau. tuy nhiên, thành phần dinh dưỡng chỉ khác nhau về tỷ trọng, còn số đông những loại axit amin đều sở hữu ở rất nhiều các tổ yến ở những vùng khác nhau. ví dụ: tổ yến của những nhà nuôi yến ở khu vực thành phố, đông dân cư thì tỷ trọng thành phần dinh dưỡng sẽ tốt hơn so với tổ yến của các nhà nuôi ở vùng rừng biển vì nguồn thức ăn của chim yến (sâu bọ…) ở vùng rừng biển sẽ đa dạng, phong phú và rộng rãi hơn.

5. Giá yến sào phụ thuộc vào nhãn hiệu Để xây dựng 1 nhãn hiệu yến sào uy tín, được phổ biến người biết tới và tin tưởng sử dụng chẳng hề là 1 việc làm tiện lợi vì tốn số đông thời kì, công sức và tiền bạc. kế bên đấy, để vận hành 1 bộ máy đơn vị đồ sộ với rộng rãi viên chức và một hệ thống cửa hang  ngốn ko ít tiền của các tổ chức lớn. Chính do vậy, sản phẩm thuộc 1 nhãn hàng càng to thì giá càng cao. khách hàng trả giá cao để mua sản phẩm của doanh nghiệp lớn ko phải vì chất lượng tổ yến ở những đơn vị này phải chăng hơn nơi khác mà là các bạn phải trả tiền cho thương hiệu (đương nhiên kế bên đó khách hàng cũng được đảm bảo chất lượng bằng một thương hiệu lớn). Còn đối có những tổ chức, shop nhỏ và ngay cả các người trực tiếp nuôi yến sào vì ít được biết đến, không đủ lực để có mặt trên thị trường như các đơn vị lớn nên chỉ còn phương pháp cạnh tranh về giá, sắm phương pháp khuyến mãi để thu hút khách hàng. Trên đây là một số thông báo về giá yến sào dựa vào những phương pháp phân dòng, bạn mang thể đọc thêm những bài viết về tổ yến tại Yến Sào Ngọc Luân để hiểu thêm về tổ yến cũng như tác dụng của yến sào đối sở hữu sức khỏe.